Chinh phục thế giới thủy cung tại Sea Life Bangkok Ocean World – Thái Lan

Chán đi tour Thái Lan giá rẻ trên đất liền rồi thì ta về với thủy cung nhé. Khám phá một thế giới độc đáo của đại dương ngay tại trung tâm thương mại lớn nhất Bangkok – Siam Paragon. Thủy cung này được gọi là Sea Life Bangkok Ocean World và là một trong những thủy cung lớn nhất thế giới.

Sea Life Bangkok Ocean World là ngôi nhà chung của 400 loài thủy sinh vật và 30.000 sinh vật biển, có những loài mà bạn chưa thấy chúng bao giờ đâu.

Đã tham gia một tour Thái Lan giá rẻ rồi mà còn được gặp gỡ với những loài sinh vật biển đang nắm giữ các kỷ lục thế giới được đưa đến từ sông Amazon cho đến kỷ Jura, khi mà khủng long còn cai trị trái đất thì quá là tuyệt vời phải không nào.

Tour Thái Lan giá rẻ
Tour Thái Lan giá rẻ

Khám phá Sea Life Bangkok Ocean World

Hãy mở đầu cho hành trình khám phá của bạn bằng cách đi tìm loài cua nhện hoặc bạch tuột dại dương khổng lồ nhé, sẽ khá thú vị vì chúng là một chuyên gia trong lĩnh vực ẩn nấp đấy.

Thử nghiệm sự can đảm của bạn bằng cách đứng trên một tấm kính trong suốt và dưới chân là 5 loài cá mập khác nhau như Sand Tiger Shark, Leopard Shark…cảm giác sẽ vô cùng ly kỳ và hồi hộp.

Mê mẫn trước vẻ đẹp của các sạn san hô đầy màu sắc, những loài cá nhiệt đới của thế giới đại dương hay chăm chú quan sát cách loài ngựa của đại dương sinh sống sẽ khiến bạn không muốn rời đi đâu nhé.

Tour Thái Lan giá rẻ
Tour Thái Lan giá rẻ

Khám phá Sea Life Bangkok Ocean World

Lạc lối trong khu rừng mưa nhiệt đới và hòa vào cùng đời sống của các loài cá Châu Phi như cá thở bằng phổi, cá hang mù, chuột nước khổng lồ và rái cá…cảm giác này thì thế nào đây.

Chán ngắm nhìn rồi thì mau mau đến với khu “Rockpool” để được chạm tay vào các chú sao biển và các chú ốc sên dễ thương thôi nào.

Tại khu “Rocky Shore”, bạn có thể tận mắt chứng kiến những anh chàng cô nàng cá đuối to lớn bơi qua mặt nước hay cho những chú chim cánh cụt Châu Phi dễ thương ăn, bạn sẽ thấy chúng rất đẹp và vô cùng dễ thương đấy.

Một trong những điểm nổi tiếng của Sea Life Bangkok Ocean World chính là đường hầm đại dương và Shark Shipwreck. Nơi đây được bao quanh bởi các loài cá mập, cá đuối nạng hải, và nhiều loài cá khác mà bạn có khi mới được thấy lần đầu… thật là một cảnh tượng ngoạn ngục phải không nào.

Hành trình của bạn vẫn chưa kết thúc đâu, hãy khám phá ngay các loài sứa biển trong suốt liên tục đổi màu. Ở các vùng sâu và tối nhất của đại dương, ánh sáng rực rỡ của loài thuỷ sinh thân mềm này giúp chúng nổi bật và tránh được kẻ thù.

Tour Thái Lan giá rẻ
Tour Thái Lan giá rẻ

Những hoạt động nổi bật khác

Để cho chuyến tour Thái Lan giá rẻ và chuyến khám phá đại dương của bạn thú vị hơn, hãy tham gia ngay những hoạt động dưới đây nhé:

 • Ngồi trên thuyền đáy kính và đến gần hơn với các loài sinh vật biển
 • Phiêu lưu cùng công nghệ chiếu phim 4D đặc sắc
 • Đi bộ xuyên qua đường hầm dưới nước và chạm vào cuộc sống của các loài cá
 • Thử sức can đảm khi lặn cùng cá mập
 • Cho những chú cánh cụt đáng yêu ăn
 • Tìm hiểu thêm về các nỗ lực bảo tồn sinh vật biển dưới sự hỗ trợ của SEA LIFE Trust

—————————————

XEM THÊM
 • Để xem thêm các thông tin chương trình khuyến mãi đến tour Thái Lan giá rẻ: https://travelline.vn/tour-thai-lan-gia-re-danh-cho-nhom/
 • Mọi câu hỏi hay thông tin tư vấn các bạn vui lòng inbox fanpage Travelline hoặc đặt câu hỏi dưới bài post tại đây: https://www.facebook.com/travelline.vietnam
  Travelline sẽ giải đáp những thắc mắc của bạn hoàn toàn miễn phí và nhiệt tình nhất.www.travelline.vn – Chuyên cung cấp thông tin du lịch, vé máy bay khuyến mãi một cách nhanh và chính xác nhất.
  Email: hello@travelline.vn

Latest articles

Error decoding the Instagram API json

Related articles

Leave a reply

Please enter your comment!
Please enter your name here