Thông Báo Ngưng Cấp Visa Transit 24h Tại Quảng Châu

Từ ngày 10/08/2017 TẠM NGƯNG CUNG CẤP DỊCH VỤ VISA TRANSIT 24H tại Quảng Châu . Tin tức được thông báo từ cục quản lý xuất nhập cảnh Trung Quốc tại Quảng Châu, (sân bay Bạch Vân – Quảng Châu.)

Tất cả các hành khách nếu không có visa Trung Quốc (còn hiệu lực) sẽ không được nhập cảnh vào Trung Quốc cũng như không được rời khỏi khu vực giới hạn của nhà ga. Hành khách chỉ được phép quá cảnh trong vòng 24h (trong khu vực cho phép). Các trường hợp có thời gian dừng tại Quảng Châu trên 24h nhưng không có visa Trung Quốc sẽ bị từ chối xuất cảnh.

Những trường hợp quá cảnh hai điểm tại Trung Quốc (có thể hiển thị rõ trên chuyến bay hoặc điểm dừng ẩn)bắt buộc phải có visa Trung Quốc.

Các trường hợp phù hợp với quy định transit 72h miễn visa vẫn được áp dụng như cũ.

——————————————-
Các bạn đăng ký thành viên hoàn toàn miễn phí và nhận được những ưu đãi bí mật/hấp dẫn trước 12 tiếng trước khi public trên page và nhiều thông tin bổ ích ở link sau nhé: http://bit.ly/travelline-vietnam-membership

hoặc inbox fanpage thông tin email của các bạn
Nhớ Follow fanpage để được cập nhật những thông tin mới nhất.

www.travelline.vn – Chuyên cung cấp thông tin du lịch, vé máy bay khuyến mãi một cách nhanh và chính xác nhất.
Email: hello@travelline.vn

Đăng ký sử dụng dịch vụ Travelline
Với việc cung cấp cho chúng tôi chính xác ngày đi và ngày về của bạn. Travelline có thể đưa ra được những tư vấn chính xác phụ thuộc vào từng thời điểm.

Leave A Reply

Please enter your comment!
Please enter your name here