HomeTravelKhuyến mãi vé máy bayKhuyến mãi Airasia giá shock cuối năm 2018 tập trung vào những...

Khuyến mãi Airasia giá shock cuối năm 2018 tập trung vào những chặng bay chủ lực

Author

Date

Category

Khuyến mãi Airasia giá shock cuối năm tập trung vào những chặng bay chủ lực của Airasia

Chào các bạn, lâu lắm rồi Travelline mới có thời gian ngồi viết một bài khuyến mãi Airasia. Sau khi thu xếp công việc ổn thoả thì từ giờ Travelline sẽ cho ra những bài phân tích các deals ngày một chất lượng hơn.

Hiện tại Airasia đang có chương trình giảm giá cuối năm với địa điểm là những chặng bay chủ lực của Airasia. Khuyến mãi Airasia sẽ có bao gồm những địa điểm sau đây:

 • Bangkok. Kuala Lumpur. Penang. Johor Bahru.Manila. Chiang Mai

Thời gian chương trình:

 • Đặt vé từ nay đến 7/10/2018
 • Khởi hành từ nay đến 30/06/2019
 • Giá vé đã bao gồm thuế phí. Điều khoản và điều kiện được áp dụng.

Trải nghiệm book vé máy bay khuyến mãi Airasia

 • Travelline đã thử thao tác đặt thử 1 trip trong chương trình khuyến mãi Airasia với ngày khởi hành bay là ngày trong tuần. Ngày về sẽ là ngày cuối tuần. Sở dĩ Travelline chọn đi trong tuần về cuối tuần là nó phù hợp với tất cả các bạn đang có ý định đi du lịch. Lịch trình này rất dễ thu xếp để xin nghỉ phép, các bạn chỉ cần xin nghỉ một ngày thứ 6 là có thể có chuyến đi trọn vẹn.
 • Chặng mình chọn là chặng Hồ Chí Minh đi Bangkok. Đây là chặng bay chủ lực và mạnh nhất của Airasia. Mình tin khuyến mãi Airasia luôn có giá vé tốt và cạnh tranh trong đợt này.
 • Giá vé hai chiều từ Hồ Chí Minh đến Bangkok, Travelline đạt được là 67 usd bao gồm phí, thuế và 7 kg hành lý.
Travelline chọn ngày khởi hành trong tuần và về cuối tuần vào tháng 11 cho 1 người tại thời điểm chương trình khuyến mãi Airasia cuối năm nay áp dụng

Travelline chọn hành trình trong thời gian khuyến mãi Airasia
Travelline chọn hành trình trong thời gian khuyến mãi Airasia

 • Số 76 ý nghĩa là giá vé round trip 76 usd – giá gợi ý (2 chiều)
 • Khi đặt vé thì Travelline chon giá thấp nhất trong ngày. Nhận thấy thứ 7 cuối tuần vẫn mắc nên Travelline chọn sang ngày chủ nhật với mức giá rẻ hơn.
 • Giá khuyến mãi Airasia sẽ là giá thấp nhất được gợi ý theo như đúng quảng cáo. Tức là khoảng 33 usd đã bao gồm thuế, phí cho một chiều.

Giá vé khuyến mãi Airasia chặng lượt đi bao gồm thuế và phí
Giá vé khuyến mãi Airasia chặng lượt đi bao gồm thuế và phí

Giá vé khuyến mãi Airasia bao gồm thuế và phí

Giá này đã là giá cuối cùng rồi nha các bạn 🙂 .Các bạn cứ yên tâm là Giá khuyến mãi Airasia đúng như lời đồn nha. Bạn nào muốn đặt vé thì vào link khuyến mãi Airasia sau: https://www.airasia.com/vn/vi/home.page

Tư vấn của Travelline về khuyến mãi Airasia

 • Giá vé khuyến mãi được quảng cáo là từ 35 usd (giá vé chưa bao gồm thuế, phí).–> Travelline đặt được khoảng 67 usd 2 chiều bao gồm thuế và phí. –> Suy ra thông tin khuyến mãi Airasia là chính xác, thậm chí còn rẻ hơn được 3 usd.
 • Lên plan đi vi vu Đông Nam Á ngay từ bây giờ thôi. Khuyến mãi Airasia như vậy là quá tốt rồi. Đây lại còn những chặng bay chủ lực của Airaisa nữa.

Tuy nhiên hạn chế của việc mua vé khuyến mãi Airasia mà theo kinh nghiệm của Travelline sẽ là như sau:

 • Bạn sẽ chỉ được chọn những khung giờ không đẹp.  Các bạn sẽ bay tới vào buổi khuya và bay về vào buối sáng sớm. (Như hình chụp của Travelline ở trên)
 • Bạn sẽ phải bay chặng đi vào 21h35 tối ngày 7.11 và về lúc sáng tinh mơ 7h35 sáng ngày 11.11. Điều này có nghĩa là bạn sẽ phí 1 đêm ở bangkok vào tối 7.11 chỉ để ngủ khách sạn do đáp xuống trễ 🙂 và cũng phí một ngày ở Bangkok để đón chuyến sớm bay về. Nên bạn phải cân nhắc khi mua nếu các bạn muốn khám phá Bangkok lâu hơn. Ngược lại nó sẽ có lợi đối với những bạn nào tới Bangkok ngắn ngay như đi công tác hay đi trong tầm khoảng 1-2 ngày chẳng hạn

XEM THÊM

 • Để xem thêm các thông tin chương trình khuyến mãi khác đang diễn ra xin vui lòng click vào link sau đây: https://travelline.vn/category/tin-khuyen-mai/
 • Để xem thêm các thông tin chương trình khuyến mãi Airasia xin vui lòng vào link sau: https://travelline.vn/tag/airasia-khuyen-mai/
 • Mọi câu hỏi hay thông tin tư vấn các bạn vui lòng inbox fanpage Travelline. Hoặc các bạn có thể đặt câu hỏi dưới bài post.
  Travelline sẽ giải đáp những thắc mắc của bạn hoàn toàn miễn phí và nhiệt tình nhất.
  ——————————————-
  www.travelline.vn – Chuyên cung cấp thông tin du lịch, vé máy bay khuyến mãi một cách nhanh và chính xác nhất.
  Email: hello@travelline.vn

[wpforms id=”1752″]

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Ken

Mình là Huân (Ken) - Hơn 10 năm làm trong ngành Digital Marketing và ngành du lịch

Yêu Thích môn chạy bộ, chạy trên sân bóng, chạy deadline và chạy thẳng vào trong tâm trí của bạn.

Recent posts