BẠN BAY TỚI SINGAPORE BẰNG HÃNG HÀNG KHÔNG NÀO?

Có rất nhiều hãng hàng không bay tới Singapore và việc bay từ Saigon hay Hanoi bây giờ dễ như đi tới Đà Nẵng hay bất cứ tỉnh thành nào ở Vietnam vì có rất nhiều hãng hàng không khai thác đường bay này.

Một ngày có tới 7 chuyến bay từ Hanoi tới Singapore và 13-14 chuyến bay khởi hành từ Saigon. Nói về việc bay tới Singapore thì chắc chắn các bạn sẽ nghĩ ngay tới những hãng hàng không như Vietjet Air, TigerAir,… nhưng đã bao giờ bạn thử so sánh những hãng hàng không này với nhau chưa ?

Mình nghĩ giá vé nhiều khi không nên là yếu tố duy nhất để quyết định lựa chọn một hãng hàng không nào đó, mà nên cân nhắc cả những yếu tố khác mà đối với những người hay di chuyển bằng máy bay như mình hay quan tâm tới như là:

  • Dịch vụ đi kèm
  • Chất lượng dịch vụ để có thể lựa chọn được
  • Hãng hàng không phù hợp nhất với lịch trình du lịch và công tác của bản thân.

Hãy thử đánh giá những hàng hàng không bay tới Singapore dựa trên những khía cạnh khác nhau, và quyết định xem bạn sẽ lựa chọn hãng nào cho chuyến du lịch tới Singapore sắp tới của mình nhé.

A. TỪ HÀ NỘI BAY TỚI SINGAPORE THÌ CÓ NHỮNG HÃNG HÀNG KHÔNG NÀO?

Đường bay Hanoi bay tới Singapore trong nhiều năm qua chỉ có 3 hãng hàng không khai thác đó là TigerAir, Vietnam Airlines và Singapore Airlines.

Tuy nhiên, bắt đầu từ ngày 27/04/2017,  Vietjet đã chính thức mở thêm đường bay Hanoi-Singapore để phục vụ nhu cầu đi lại, du lịch và giao thương giữa hai thành phố. Thế là từ nay, khi có ý định đi du lịch Singapore, bạn sẽ có thêm 1 lựa chọn nữa về hãng hàng không giá rẻ nữa đấy.

Bảng so sánh chuyến bay từ Hà Nội tới Singapore
Bảng so sánh chuyến bay từ Hà Nội tới Singapore

 

Bảng so sánh các chuyến bay từ singapore đến Hà Nội
Bảng so sánh các chuyến bay từ singapore đến Hà Nội

B. TỪ HỒ CHÍ MINH BAY TỚI SINGAPORE THÌ CÓ NHỮNG HÃNG HÀNG KHÔNG NÀO?

Chặng đường bay tới Singapore  từ Hồ Chí Minh chỉ bằng một nửa Hanoi-Singapore, một hành trình bay chưa tới 2h đồng hồ là bạn đã tới được Singapore rồi. Trong nhiều năm nay, Singapore luôn là một địa điểm du lịch rất lý tưởng và quen thuộc của người dân Sài Gòn. Cũng chính vì vậy mà 1 ngày có tới 9 chuyến bay Saigon-Singapore-Saigon được khai thác bởi 3 hãng hàng không giá rẻ là Vietjet, Jetstar và TigerAir và 6 chuyến bay được khai thác bởi 2 hãng hàng không truyền thống là Vietnam Airlines và Singapore Airlines.

Bảng so sánh thông tin chuyến bay từ Hồ Chí Minh đi Singapore
Bảng so sánh thông tin chuyến bay từ Hồ Chí Minh đi Singapore
Bảng so sánh thông tin chuyến bay từ Singapore đến Hồ Chí Minh
Bảng so sánh thông tin chuyến bay từ Singapore đến Hồ Chí Minh

C. SO SÁNH CÁC HÃNG HÀNG KHÔNG GIÁ RẺ BAY TỚI SINGAPORE

Ở phần trên chúng ta đã nắm sơ qua có bao nhiêu hãng máy bay khai thác chặng bay tới Singapore và ngược lại.

Đầu tiên chúng ta sẽ phân tích các hãng máy bay low-cost (giá rẻ) trước, vì đây chính là phân khúc rất được nhiều các bạn trẻ ưa thích.

Vietjet vs TigerAir vs Jetstar

Bảng so sánh các hãng hàng không bay tới Singapore
Bảng so sánh các hãng hàng không bay tới Singapore
Bảng so sánh các hãng hàng không bay tới Singapore 2
Bảng so sánh các hãng hàng không bay tới Singapore
  1. Phân tích Giá vé + giờ bay

Hanoi-Singapore- Hanoi
Vietjet bắt đầu khai thác đường bay Hanoi-Singapore từ ngày 27/04/2017. Để thu hút hành khách bay hành trình này, hiện tại rất nhiều vé khuyến mại đang được bán ra, giá vé khá rẻ chỉ khoảng từ 2.500.000VND – 3.500.000VND, tùy thuộc vào ngày bay của bạn xa hay gần. Đối với hành trình Hanoi-Singapore, mình thấy giá vé của Vietjet có thể nói là cực kỳ tốt, vì rất ít khi có thể săn được vé TigerAir giá từ 3.500.000VND trở lại.

Bên cạnh đó, giá hành lý kí gửi (HLKG) của Vietjet Air cũng rẻ hơn TigerAir khá nhiều. Nếu bạn muốn mua thêm HLKG cho chuyến đi của mình, bay với Vietjet bạn có thể chọn mua gói 15kg với giá tiền  chỉ 340.000VND/chiều/hành khách. Trong khi đó, nếu bay của TigerAir, gói HLKG thấp nhất là gói 20kg – giá tiền lên tới 454.000VND/chiều/hành khách

Saigon-Singapore-Saigon

  • Vietjet có 2 chuyến bay/ ngày x 7 ngày/ tuần
  • TigerAir có 3 chuyến bay/ ngày x 7 ngày/ tuần ( ngày thứ 4 hàng tuần sẽ không có chuyến khởi hành lúc 7.05am SIN-SGN và 8.55am SGN-SIN) .
  • Jetstar có  4 chuyến bay/ ngày x 7 ngày/ tuần

Đối với chặng bay SGN-SIN-SGN thì mình cảm thấy giá vé của 3 hãng đều khá tương đồng, phụ thuộc nhiều vào ngày bạn đặt. Tuy nhiên, những chuyến bay giá rẻ của Jetstar thường rơi vào khung giờ không thực sự đẹp ( 7.10am/19h40 SGN-SIN, 7.10am SIN-SGN), nên ví dụ nếu giá vé của 3 hãng đều bằng nhau, bạn có thể chọn bay của Vietjet để có giờ bay tốt hơn.

Nói về phí HLKG, thì gói 15kg hoặc 20kg của 3 hãng đều có giá tương đương nhau, không chênh lệch quá nhiều. Tuy nhiên nếu nhu cầu chuyến đi của bạn đòi hỏi phải có nhiều HLKG- 40kg, thì bạn nên lựa chọn Vietjet. Trong khi phí HLKG 40kg của Vietjet chỉ có 860.000VND, phí 40kg của Jetstar lên tới 1.040.000VND và TigerAir thì lên tới 56USD (~1.277.000VND)

Ngược lại nếu bạn đi công tác ngắn ngày và chỉ cần hành lý xách tay, bay với TigerAir sẽ cho phép bạn đem theo 10kg Hành lý xách tay, hay vì 7kg hành lý xách tay nếu bay với Vietjet Air và Jetstar.

Một điểm lưu ý khác về Hành lý kí gửi đó là nếu bạn mua vé của hãng Jetstar nhưng không mua hành lý kí gửi ngay lúc đặt vé, thì phí add Hành lý kí gửi sau khi đã mua vé của Jetstar sẽ cao hơn đấy. Ví dụ nếu bạn mua 15kg ngay lúc mua vé thì phí của 15kg sẽ chỉ là 360.000VND, còn nếu bạn mua vé xong mới add 15kg thì phí 15kg lúc này sẽ là 370.000VND đấy. Khoảng chênh lệch giữa mua trước và mua sau sẽ lớn hơn đối với gói HLKG cao hơn.

2.     Phân tích Chất lượng dịch vụ

Hanoi-Singapore- Hanoi

Về chất lượng dịch vụ thì hiện tại khá khó để so sánh vì đường bay Hanoi-Singapore của Vietjet sẽ chỉ chính thức hoạt động từ ngày 27/04/2017.

Tuy nhiên, trong quá khứ Vietjet từng gắn liền với việc delay các chuyến bay nên nếu bạn đi công tác và muốn bay đúng giờ, TigerAir sẽ là lựa chọn an toàn hơn. TigerAir cũng là hãng con của Singapore Airlines, đã khai thác hành trình Hanoi-Singapore trong nhiều năm liền và nổi tiếng về chất lượng dịch vụ khá tốt trong các hãng hàng không giá rẻ.

Bên cạnh đó, nếu bay của TigerAir, bạn sẽ tới Terminal 2 của sân bay Changi Airport thay vì tới Terminal 3 nếu bay của Vietjet. Terminal 2 có MRT ( tàu điện ngầm nằm kế bên) nên sẽ rất tiện lợi cho những bạn muốn di chuyển bằng MRT vào trung tâm thành phố.

Saigon-Singapore-Saigon

Cùng là hãng hàng không giá rẻ và hành chính bay khá ngắn nên không có hãng nào thực sự nổi bật hơn những hãng còn lại về chất lượng dịch vụ. Vietjet và Jetstar tuy hành trình trong nước delay khá nhiều nhưng hành trình quốc tế thì khá ổn, không bị phàn nàn nhiều về việc trễ chuyến.

Tuy nhiên, nếu bạn nhất định phải bay đúng giờ và muốn giảm khả năng bị trễ chuyến tới mức tối thiểu thì hãy chọn TigerAir. Trong tháng 2 năm 2017, TigerAir đã thực hiện đảm bảo giờ bay đúng giờ cho 86% chuyến bay và trong nhiều năm liền, TigerAir cũng là hãng hàng không không bao giờ gắn liền với những scandal delay hay hủy chuyến.

Những chuyến bay của Jetstar đi Singapore thì được khai thác bởi 2 nhánh nhỏ của Jetstar đó là Jetstar Pacific và Jetstar Asia. Jetstar Pacific là Jetstar của Vietnam – số hiệu chuyến bay bắt đầu với BL,  và Jetstar Asia là Jetstar của Singapore, số hiệu chuyến bay bắt đầu với 3K. Jetstar và Jetstar Pacific nói riêng có khá nhiều reviews không được tích cực về chất lượng dịch vụ, ví dụ như hãng báo delay chuyến quá sát giờ bay, khi mà hành khách đã hoặc đang trên đường tới sân bay rồi hoặc hãng đổi cửa ra máy bay sát giờ lên máy bay.

Trong những trường hợp chuyến bay bị hủy hay delay nhiều giờ đồng hồ, đã có khá nhiều feedbacks phản ánh thái độ của nhân viên Jetstar không chuyên nghiệp, không thực sự cố gắng tìm cách hỗ trợ hành khách một cách tốt nhất. Đương nhiên là không phải chuyến bay nào của Jetstar cũng vậy, nhân viên của Jetstar lúc nào cũng thế, nhưng nếu xét overall về chất lượng dịch vụ, Jetstar sẽ không phải là hãng hàng không mà mình recommend cho bạn bè hay gia đình.

3.      Phân tích điều kiện vé của mỗi hãng hàng không

Điều kiện vé của Vietjet là flexible nhất trong 3 hãng hàng không giá rẻ nêu trên.  Nếu bạn đặt vé hạng Eco trở lên, điều kiện vé cho phép bạn đổi tên ( tốn phí 630.000VND/chiều/hành khách) và đổi chặng bay (630.000VND/chặng + chênh lệch giá vé nếu có ). Ví dụ như nếu bạn không muốn bay chặng Hanoi-Singapore nữa bạn có thể đổi vé mất phí sang chặng bay Hanoi-Saigon nếu muốn. Bạn có thể tự thực hiện đổi tên và đổi chặng bay một cách dễ dàng trong phần manage my booking của Vietjet.

TigerAir cũng cho phép bạn đổi tên với mức phí cao hơn – 75USD + chênh lệch giá vé nếu có, còn đổi chặng bay thì không được phép. Jetstar cũng giống như TigerAir, cho phép đổi tên, không được đổi chặng bay,  phí đổi tên được tính giống như phí đổi ngày giờ bay + chênh lệch giá vé. Vì vậy phí đổi tên của 2 hãng này đều rất cao, nhiều khi ngang bằng với việc bạn mua vé mới, nên không thực sự có thể coi là một lựa chọn thực tế. Khác với Vietjet, quy trình đổi tên của 2 hãng này đều không dễ dàng, hãng sẽ yêu cầu bạn gọi điện lên hãng và thực hiện rất nhiều quy trình để verify thông tin cá nhân khá lằng nhằng và phức tạp. Nói chung là nên bạn đã lỡ book vé của TigerAir hay Jetstar mà không thể bay được vào ngày đó thì hãy chỉ tính tới chuyện đổi ngày, giờ bay, chứ còn việc đổi tên để bán vé đi cho người khác thì không thực sự khả quan với 2 hãng này.

Đây cũng là một điểm đáng để xem xét nếu kế hoạch của bạn cho chuyến du lịch Singapore chưa thực chắc chắn.

4. Yếu tố khác

Tích điểm thành viên/ Quyền lợi khác
– Nếu bạn có thẻ hội viên Star Alliance, hãy bay với TigerAir, bán sẽ có cơ hội để tích thích điểm KrisFlyer đấy.
– Bay với TigerAir bạn cũng sẽ được hưởng dịch vụ TigerAir Boarding Pass Priviledges. Ví dụ như nếu đưa ra Boarding Pass của hãng Tiger, bạn có thể được giảm giá 10% khi mua vé vaò Flower Dome & Cloud Forest Conservatories ở Garden By The Bay.

5. Phí thanh toán

– Phí thanh toán của Vietjet Air rẻ hơn nhiều so với 2 hãng còn lại.
+ 100.000VND nếu bạn thanh toán bằng thẻ Visa/Master
+ 50.000VND nếu bạn thanh toán tài quầy của Vietjet

– Phí thanh toán thẻ Visa/Master của Jetstar là 12USD (~274.000VND)

– Phí thanh toán thẻ Visa/Master của TigerAir là 14USD (~319.000VND)
Phí thanh toán Vietjet

6. Giao diện website

– So với TigerAir và Jetstar thì cá nhận mình cảm thấy giao diện website của Vietjet đơn giản và dễ dử dụng hơn rất nhiều.

D. SO SÁNH HÃNG HÀNG KHÔNG FULL-SERVICES BAY TỚI SINGAPORE

Vietnam Airlines vs Singapore Airlines.

 bảng so sánh điểm mạnh và điểm yếu của vietnam airline vs singapore airline
bảng so sánh điểm mạnh và điểm yếu của vietnam airline vs singapore airline

Cả 2 hãng Vietnam Airlines và Singapore Airlines  đều khai thác 2 chuyến bay/ ngày HAN-SIN, và 3 chuyến bay/ngày SGN-SIN, 7 ngày 1 tuần. Đối với hành trình Hanoi-Singapore-Hanoi của SQ thì những chuyến bay vào buổi chiều sẽ được khai thác bởi hãng SilkAir – là hãng hàng không con của Singapore Airlines. Nếu phải so sánh hành trình bay tới Singapore của 2 hãng hàng không quốc gia này thì mình luôn cảm thấy SQ có khá nhiều ưu điểm hơn so với VN.

 

1. Giá vé + Giờ bay

Đã qua rồi cái thời mà mọi người luôn mặc định trong đầu là đi hãng Singapore Airlines là một điều gì đó xa xỉ và mọi người luôn chọn Vietnam Airlines để có thể mua được giá rẻ. Ở thời điểm bây giờ, để thu hút thêm nhiều khách du lịch tới Singapore, Singapore Airlines  luôn có những giá vé ưu đãi dành cho hành trình bay từ những nước Đông Nam Á tới Singapore.

Ngược lại, giá vé của Vietnam Airlines thì lại khá cao. Mình check giá vé chặng HAN-SIN ở thời điểm tháng 10 ( tức là còn 6 tháng nữa mới tới ngày bay, thì giá vé trung bình của Vietnam Airlines rơi vào khoảng 6.500.000.VND, trong khi Singapore Airlines thì chỉ khoảng 5.500.000VND.

Ví dụ nếu như giá vé của 2 hãng bằng nhau hoặc Singapore Airlines mắc hơn vài trăm ngàn, chắc chắn mình vẫn sẽ luôn chọn bay với Singapore Airlines. Singapore Airlines là hãng hàng không 5 sao, luôn nổi tiếng về chất lượng dịch vụ cực kỳ tốt, bay đúng giờ, hành lý hiếm khi bị thất lạc. Mình nói vậy không có nghĩa là chất lượng của Vietnam Airlines không tốt, chỉ là nếu như cùng phải bỏ ra một số tiền, tại sao mình không lựa chọn hãng tốt hơn, dịch vụ thoải mái hơn ? Chưa kể trong 1 năm trở lại đây, có rất nhiều thời điểm giá vé của Singapore Airlines còn rẻ hơn của Vietnam Airlines nữa.

Nói về giờ bay thì giờ bay của 2 hãng nhìn chung đều khá tốt. Chuyến bay Hanoi-Singapore của VN khởi thành khá sớm vào lúc 07:35 sáng, đòi hỏi bạn phải có mặt ở sân bay từ lúc 5h30 sáng. Tuy nhiên nếu cảm thấy chuyến này khởi hành quá sớm, bạn vẫn có thể lựa chọn bay chuyến lúc 10h30. Thỉnh thoảng giá vé của 2 chuyến này cũng bị chênh lệch, thường thì giá vé của chuyến 07:35 sáng sẽ rẻ hơn vì ít người thích bay chuyến này. Hành trình bay của SQ thì vì khởi hành từ Singapore nên giờ bay cũng được thiết kế để phù hợp cho những hành khách sống ở Singapore và muốn đi công tác trong ngày rồi về. Chuyến bay SIN-HAN sớm nhất khởi hành lúc 09:20am, và chuyến bay HAN-SIN trễ nhất khởi hành lúc 06.45pm.

2.      Chất lượng dịch vụ:

Đầu tiên là về quầy làm thủ tục check-in ở ngoài sân bay. Khi mà quầy làm check-in của Vietnam Airlines luôn khá đông đúc và xếp hàng dài thi quầy của Singapore Airlines vắng vẻ hơn khá nhiều và cũng ít khi phải xếp hàng lâu. Đặc biệt nếu bạn bay vào các dịp lễ tết, bạn sẽ càng thấy được sự khác biệt rõ rệt này. Bên cạnh đó, vào các dịp Tết Nguyên Đán, bạn bè và người quen của mình cũng thường lựa chọn bay với Singapore Airlines để tránh việc bị thất lạc hành lý vì tình trạng quá tải ngoài sân bay.

Nói về chất lượng các suất ăn phục vụ trên máy bay thì mình không thấy có quá nhiều sự khác biệt giữa Vietnam Airlines và Singapore Airlines. Nếu có thì mình nghĩ chắc các suất ăn của Vietnam Airlines sẽ phù hợp với khẩu vị của người Việt hơn. Cá nhân mình cũng không thích các suất ăn phục vụ trong các chuyến bay của Silk Air. Bên cạnh đó, nếu bạn không rành tiếng Anh và đi lần đầu tiên thì cũng nên lựa chọn Vietnam Airlines vì các tiếp viên hàng không của Vietnam Airlines đều nói Tiếng Việt và có thể hỗ trợ được bạn tốt hơn.

Còn vì chặng bay Hanoi/Saigon tới Singapore đều là những chặng bay khá ngắn chỉ khoảng 2-3 tiếng nên mình thấy bay với cả 2 hãng đều khá ổn, trải nghiệm không khác nhau nhiều. Ah thỉnh thoảng mình bay với Vietnam Airlines thì thấy có tình trạng 1 trong 2 option cho suất ăn bị hết hoặc hết chăn, về điểm này thì chắc sẽ không bao giờ xảy ra nếu bay với Singapore Airlines.

3.      Các yếu tố khác

Nếu bạn là thành viên Bông Sen Vàng của Vietnam Airlines hoặc của bất cứ hãng hàng không nào trong liên minh Skyteam thì nên bay với VN để có thể tích điểm ( dù là chặng bay ngắn và mua giá vé rẻ- thường là giá khuyến mại nên có thể cũng sẽ không tích được nhiều điểm). Còn nếu bạn có thẻ thành viên của một trong hãng hàng không thuộc liên minh Star Alliance thì hãy bay với Singapore Airlines để tích điểm.

Các chuyến bay của Singapore Airlines cũng tới Terminal 2, tiện cho các bạn muốn di chuyển bằng MRT từ sân bay vào trung tâm thành phố. Chuyến bay của Vietnam Airlines thì tới Terminal 3, di chuyển từ T2 sang T3 vất vả hơn một chút nhưng cũng rất dễ dàng thôi.

Một điểm mình thích nhất khi book vé của Singapore Airlines đó là có thể chọn chỗ ngồi theo ý muốn ngay tại thời điểm đặt vé. Nếu bay của Vietnam Airlines thì mình sẽ phải đợi tới 24h trước giờ bay để làm check-in online chọn chỗ ngồi. Và trong lịch sử những lần bay Vietnam Airlines thì mình thấy Vietnam Airlines hay block chỗ và mình chẳng bao giờ chọn được chỗ ngồi như ý.

Trên các chuyến bay của Singapore có KrisFlyer Shop – là một tạp chí trưng bày khá nhiều sản phẩm có giá khuyến mại, miễn thuế dành riêng cho hành khách của Singapore Airlines. Bạn có thể order từ các tiếp viên hàng không và họ sẽ sản phẩm tới cho bạn trước khi chuyến bay của bạn hạ cánh.  Nếu mua những sản phẩm này ở trung tâm thành phố chắc chắn sẽ mắc hơn đấy.

Bên cạnh đó Singapore Airlines cũng có chương trình Boarding Pass Privileges. Nếu có boarding pass của Singapore Airlines, bạn có thể được giảm 10% khi mua vé đi Singapore Flyers hoặc Singapore Zoo và nhiều ưu đãi khác nữa.

lợi ích của việc mua vé singapore airline
lợi ích của việc mua vé singapore airline

Giao diện đặt vé của cả 2 hãng thì đều khá đơn giản và dễ sử dụng. Nếu đặt vé của Vietnam Airlines bạn có thể lựa chọn hình thức đặt giữ chỗ trả sau và thanh toán ở cây ATM/Internet Banking trong vòng 12h kể từ lúc hoàn thành đặt chỗ.

Còn nếu đặt vé của Singapore Airlines thì bạn không thể trả sau và nhất định phải có thẻ visa/master mới có thể thanh toán được trên website.

E. KẾT LUẬN

Vậy qua những thông tin phân tích ở trên, bạn nên chọn hãng hàng không nào để bay tới Singapore cho hành trình của bạn.

Chặng bay Hanoi-Singapore-Hanoi

Chọn Vietjet Air nếu bạn đi du lịch, muốn tìm kiếm giá vé rẻ, mua thêm hành lý kí gửi với cước phí rẻ, giờ bay phù hợp với giờ check-in khách sạn

Chọn TigerAir nếu bạn đi công tác, muốn giá vé tốt và không muốn bị delay

Chọn Vietnam Airlines nếu bạn đi lần đầu, không nói rành tiếng anh, muốn có sẵn 30kg Hành lý kí gửi và các suất ăn, hình thức giải trí trên máy bay.

Chọn Singapore Airlines nếu bạn muốn trải nghiệm dịch vụ chuyên nghiệp của hãng hàng không 5 sao, muốn chọn chỗ trước, không muốn bị delay, có sẵn 30kg Hành lý kí gửi và các suất ăn

Saigon-Singapore-Saigon

Chọn Vietjet Air nếu bạn muốn giá vé rẻ, điều kiện vé flexible, phí hành lý kí gửi thấp
Chọn Tiger Air nếu bạn muốn tới thẳng Terminal 2, dễ di chuyển tới tàu điện ngầm (MRT) và không muốn bị delay.

Chọn Jetstar nếu bạn muốn đi công tác đi về trong ngày, đi chuyến sớm nhất (7h sáng ) và về chuyến trễ nhất (19h50)

Chọn Vietnam Airlines nếu bạn đi lần đầu, không nói rành tiếng anh, muốn có sẵn 30kg Hành lý kí gửi và các suất ăn, hình thức giải trí trên máy bay.

Chọn Singapore Airlines nếu bạn muốn trải nghiệm dịch vụ chuyên nghiệp của hãng hàng không 5 sao, muốn chọn chỗ trước, không muốn bị delay, có sẵn 30kg Hành lý kí gửi và các suất ăn.

Hiện tại đã có những website online travel agency cho phép bạn kết hợp hành trình của các hãng hàng không giá rẻ, ví dụ như bạn có thể lựa chọn bay chiều đi của TigerAir và chiều về của Jetstar. Thay vì bạn mất phí thanh toán 2 lần ở 2 hãng ( ~400.000VND), bạn chỉ phải trả khoảng 200.000VND phí xuất vé nếu mua qua đại lý vé máy bay thôi.

Việc kết hợp hãng này cho phép bạn có nhiều lựa chọn hơn về giờ bay, trải nghiệm dịch vụ của những hàng khàng không khác nhau, cũng như dễ dàng book được giá vé rẻ hơn đấy.

1 ví dụ về hành trình kết hợp hãng trên website vivavivu.com
1 ví dụ về hành trình kết hợp hãng trên website vivavivu.com

Bài viết hay về Singapore khác:

6 điểm tham quan bạn nhất định phải tới ở sân bay Changi Singapore

Để xem thêm các thông tin chương trình khuyến mãi khác đang diễn ra xin vui lòng click vào link sau đây

Travelline sẽ giải đáp những thắc mắc của bạn hoàn toàn miễn phí và nhiệt tình nhất.
——————————————-
www.travelline.vn – Chuyên cung cấp thông tin du lịch, vé máy bay khuyến mãi một cách nhanh và chính xác nhất.
Email: hello@travelline.vn

Leave A Reply

Please enter your comment!
Please enter your name here